6 cách tiết kiệm chi phí khi may đồng phục vẫn đảm bảo chất lượng của áo

22/09/2023
Tin tức


Tiết kiệm chi phí khi may đồng phục bằng cách nào để không ảnh hưởng đến chất lượng áo? Đây là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đặt may áo thun đau đầu. Vấn đề chi phí bao giờ cũng đóng một vai trò quan trọng nhất định đối với doanh nghiệp.  Đặc biệt là trong tình trạng kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Việc cân đối để tính toán chi phí hợp lý luôn yếu tố được cân nhắc hàng đầu khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục. Sử dụng áo thun đồng phục giá rẻ cho nhân viên chính là cách tăng độ nhận diện thương hiệu tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chi phí tiết kiệm.  Tuy nhiên, mỗi một năm qua đi để tạo dấu ấn đột phá về mặt thương hiệu, doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi mẫu áo thun theo định kỳ. Cho nên sử dụng phương pháp như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng áo bền, đẹp, đúng với mục tiêu doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Hãy để xưởng may áo thun cao cấp AothunVtop chia sẻ với bạn bí quyết tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục hiệu quả nhất.

Cách tiết kiệm chi phí khi may đồng phục Mách bạn 6 cách tiết kiệm chi phí khi may đồng phục | Aothunvtop

Cách tiết kiệm chi phí khi may đồng phục 

Không chọn loại vải đắt tiền

Bạn có thể chọn loại vải loại 2 thay vì loại 1, nó vẫn đảm bảo được độ bền hợp lý với mức giá rẻ hơn. Hai yếu tố quan trọng nhất giúp áo thun của doanh nghiệp tạo nên dấu ấn với khách hàng chính là nhờ vào chất liệu áo và mẫu áo thun.  Chất liệu vải rất đa dạng nên doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề này. Thay vào đó nên tập trung cho phần thiết kế mẫu áo như thế nào thật ấn tượng.

Tham khảo: May đồng phục uy tín ở đâu tại Bình Thạnh

Không nên đặt áo số lượng ít

Nếu đặt áo với số lượng ít bạn sẽ chịu nhiều chi phí hơn so với khi chọn đặt số lượng lớn. Khi đó giá vải sẽ rẻ hơn bình thường, chi phí làm khung và bản in cũng nhờ vậy mà tiết kiệm hơn ít nhiều. Nếu chọn may số lượng ít chi phí rập khuôn sẽ khá đắt đỏ, nhưng nếu bạn may nhiều hơn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền.

Không đòi hỏi những thiết kế phức tạp

Đây chính là yếu tố quan trọng để bạn tiết kiệm thêm chi phí may áo hiệu quả hơn. Nếu thiết kế dựa trên mẫu áo cũ tạo điểm nhấn bằng hình ảnh mới hay đơn giản thêm vài nét cách điệu dòng chữ sẽ giúp bạn không phải chi trả nhiều tiền.  Ngược lại, mẫu áo bạn nhận được cũng không hề tệ chút nào. Nếu đòi hỏi thiết kế lại từ đầu số phí phải trả cho xưởng chắc chắn rất lớn. Thêm vào đó, mẫu áo doanh nghiệp đã được đông đảo khách hàng nhận diện từ trước.  Nếu thiết kế mới hoàn toàn sẽ làm giảm đi tính nhận diện thương hiệu. Điểm nhấn chính nên đầu tư nhất chính là logo áo. Cho nên bạn chỉ cần tập trung đầu tư vào yếu tố này sẽ hiệu quả hơn là dành chi phí tô vẽ hơn cho những chi tiết không cần thiết.

Tìm hiểu: Đặt may áo thun đồng phục gia đình

Tối ưu về mặt thời gian hợp lý

Thông thường để may áo với chi phí rẻ chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vì nếu yêu cầu thời gian gia công càng ít bạn càng phải tốn thêm nhiều tiền. Khoảng thời gian xưởng may hoàn thiện cho một đơn hàng bình thường có thể dao động từ 5 đến ngày. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu thực hiện lâu hơn tầm 15 đến 30 ngày, chi phí sẽ được giảm bớt.

Không sử dụng những dịch vụ phụ

Ngoài chi phí chất liệu vải, xưởng may chi trả cho nhân công hay chi phí in áo. Xưởng may có thể phụ thu thêm những dịch vụ khác như bao hành, giao hàng, chi phí cho việc may gấp,… Tuy nhiên, nếu như không thật sự cần thiết bạn có thể yêu cầu xưởng may không tính những chi phí đó. Bạn có thể tự chủ trong việc vận chuyển và bảo hành sản phẩm. mẫu áo thun đồng phục

Tìm xưởng may uy tín

Vấn đề cuối cùng mang tính mấu chốt giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa những vấn đề chi phí. Mọi yêu cầu và mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe và đáp ứng nếu như bạn chọn đúng đơn vị may chuyên nghiệp.  Họ có đội ngũ nhân sự đông đảo, hệ thống nhà xưởng may lớn. Cho nên vấn đề về thời gian kéo dài hoặc lựa chọn chất liệu vải tốt là điều không mấy khó khăn. Thậm chí với những xưởng may uy tín họ có thể giúp bạn vận chuyển miễn phí và bảo hành trong thời gian 12 tháng đầu với mẫu áo đồng phục bị lỗi. Như vậy bạn không chỉ tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí phụ thu mà còn an tâm hơn khi có xưởng may lớn đồng hành lâu dài.

Tổng kết

Tiết kiệm chi phí khi may đồng phục  đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Cơ sở sản xuất áo thun đồng phục AothunVtop chính là đơn vị chuyên cung cấp áo thun đồng phục chất lượng với số lượng lớn đúng như những điều bạn đang kỳ vọng về một xưởng may chất lượng giúp bạn đề xuất những biện pháp may áo thun tiết kiệm chi phí tối đa. AothunVtop cam kết sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhu cầu giá cả khách hàng đặt ra. Kèm theo đó, là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá trị riêng biệt cho mỗi khách hàng.  Đến với chúng tôi bạn chỉ yên tâm nhận kết quả, không cần thêm bất kỳ chi phí phụ thu nào vẫn có được sản phẩm hài lòng tập thể nhất. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã tìm được phương pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục tốt nhất. Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng trực tiếp sản phẩm, vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT ĐỈNH Địa chỉ: 8/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: 028 6271 2046 - Hotline: 0903 641 931 Email: quangtranuniform@gmail.com Website: https://aothunvtop.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/aothunvtop/

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903641931