Áo thun đồng phục mang đến giá trị bền vững cho doanh nghiệp

22/09/2023
Tin tức


Áo thun đồng phục một công cụ bổ trợ cho doanh nghiệp quảng bá

Áo thun đồng phục là một bộ trang phục đồng bộ của một doanh nghiệp, một tổ chức, một hội đoàn hoặc một nhóm nào đó, v.v... Khi bạn khoắc lên trên mình một chiếc áo đồng phục thì đi đâu mọi người cũng đều biết đến nhóm của bạn. Còn đối với doanh nghiệp Áo Thun Đồng Phục là một tập thể vững mạnh nói lên sức mạnh của một tập thể hình thành theo lĩnh vực của một doanh nghiệp, bộ đồng phục không chỉ đơn giản là mặc cho người khác biết là thương hiệu của bạn mà còn nói lên tinh thần đoàn kết, văn hoá doanh nghiệp rộng hơn chút nữa đó là một kênh quảng bá thương hiệu rất hiệu quả cho doanh nghiệp nếu tận dụng tốt được điều này. Nhưng chọn đơn vị nào may áo nào để cho ra sản phẩm với mục tiêu làm kênh quảng bá là một câu hỏi cần phải được đặt ra? Aothunvtop kể từ khi thành lập vào năm 2007 đã từng may Áo đồng phục cho nhiều đối tác trong và ngoài nước từ những khách hàng nhỏ đến những khách hàng lớn qua những bài học mà chính chúng tôi đã rút kinh nghiệm cộng với những lần làm việc với nhiều khách hàng chúng tôi đã học hỏi nhiều bài học quý báu, ngày nay Aothunvtop trở thành một thương hiệu may mặc có uy tín mang về giá trị bền vững cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới đặc biệt là sản phẩm Áo Thun Đồng Phục quảng bá thương hiệu.

áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục cung ứng cho doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh

Aothunvtop là thương hiệu may mặc uy tín, chất lượng tốt, phục vụ khách hàng tận tình. Chúng tôi có nguồn nhập vải chất liệu tốt vì vậy giá thành rẻ hơn thị trường nhiều lần nhưng cho ra chất lượng sản phẩm tương tự nhau. Bên cạnh đó chúng tôi còn là một đơn vị may đảm bảo sản phẩm chất lượng đẹp, may kỹ lưỡng qua từng công đoạn cho đến khâu thành phẩm giao cho khách hàng và dịch vụ chuyên nghiệp sau bán hàng. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi chọn may tại xưởng may của chúng tôi, hãy cho chúng tôi được có cơ hội đồng hành cùng quý vị để cùng nhau tạo ra một sản phẩm áo thun đồng phục tốt nhất cho người dùng nói chung và doanh nghiệp của bạn nói riêng.

Chọn mua loại vải may áo đồng phục phù hợp

 • Vải cotton 100% cá sấu hút thấm mồ hôi tốt loại co giãn 2 chiều và 4 chiều. Đây là loại vải cao cấp có giá thành cao vì độ bền và mặc loại vải này cho được ta cảm giác luôn thoải mái, mát mẻ, dễ chịu.
 • Vải cotton 65/35 là sự kết hợp hài hòa giữa sợi thiên nhiên và sợi tổng hợp. Các sản phẩm vải này là sự lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp vì đáp ứng được các yếu tố như độ bền, chất lượng, giá phù hợp.
 • Vải cá sấu PE là loại vải có giá thành thấp vì được tạo nên từ sợi tổng hợp, loại vải này bền phù hợp với phân khúc khách hàng chọn sản phẩm giá rẻ.

Lý do vì sao bạn chọn may áo thun đồng phục tại aothunvtop

 1. Hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu áo miễn phí
 2. Thời hạn giao áo nhanh cho những đơn hàng gấp
 3. Phối màu đa dạng hợp với xu hướng mới của thị trường
 4. Quy trình may luôn kiểm tra cẩn thận mỗi công đoạn
 5. Với 14 năm thâm niên trong ngành may mặc chúng tôi đáp ứng tốt tất cả yêu cầu từ phía khách hàng
 6. Giá thành sản phẩm rẻ hơn thị trường nhiều lần
 7. Đường chỉ may đẹp, dày sử dụng lâu không bị sứt chỉ
 8. Màu in thêu trên áo Sáng – Rõ – Đẹp không bong tróc sau khi giặt
 9. Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp luôn hết lòng vì khách hàng.

Tham khảo những mẫu áo thun đồng phục tại trang 𝒶ℴ𝓉𝒽𝓊𝓃𝓋𝓉ℴ𝓅.𝒸ℴ𝓂 

Quý khách hàng thoải mái tham khảo thêm nhiều sản phẩm thực tế khác của chúng tôi tại trang 𝒶ℴ𝓉𝒽𝓊𝓃𝓋𝓉ℴ𝓅.𝒸ℴ𝓂 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH May Mặc Việt Đỉnh số 15/2 Nhiêu Tứ, P.7, quận Phú Nhuận, TpHCM. Ngoài những mẫu hiện tại chúng tôi có, quý khách có thể bổ sung thêm những chi tiết cần thiết theo lĩnh vực ngành nghề chuyên môn của quý khách hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về bất kỳ sản phẩm nào vui lòng gọi về số Hotline: 0903.641.931 (Mr. Quang).
Đặt may các sản phẩm khác của chúng tôi: Áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục văn phòng, áo thun đồng phục công sở, áo đồng phục bảo vệ áo đồng phục nhà hàng - khách sạn, áo đồng phục ngân hàng, áo đồng phục nhà bếp, tạp dề đồng phục; áo thun đồng phục du lịch, áo thun đồng phục đi biển, áo thun đồng phục thể thao; áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục sinh viên, áo đồng phục nhóm; áo sơ mi, áo bảo hộ lao động, nón đồng phục; đồng phục công ty, đồng phục doanh nghiệp, đồng phục cửa hàng, đồng phục nhân viên, áo đồng phục lớp, áo lớp, in áo lớp học sinh, may áo đồng phục lớp, làm áo đồng phục lớp giá rẻ, đồng phục mầm non, đồng phục lớp đẹp, áo lớp tay lỡ, áo lớp oversize, làm áo lớp phản quang, áo lớp dạ quang, áo đồng phục polo đẹp rẻ nhất.
Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903641931