Cách buộc áo thun thành croptop giúp bạn 'hack' dáng thần sầu

22/09/2023
Buộc áo thun thành croptop đẹp nhất năm 2021 cho cô nàng năng động. Áo thun là trang phục thân thiện với mọi đối tượng bởi tính chất của nó là mang lại sự dễ chịu, tiện dụng. Nhất là bạn có thể biến tấu chiếc áo theo cách riêng của mình, thỏa sức sáng tạo. Trong bài viết này nhà cung cấp sản xuất áo thun sẽ hướng dẫn bạn cách buộc áo thun thành croptop.

Cột áo thun form rộng thành croptop bằng cách thắt nút phía trước

Cách cột áo này tuy đơn giản nhưng vẫn tạo ra sức hút đặc biệt. Với vài thao tác đơn giản bạn đã có chiếc áo thun form rộng thành croptop khoe trọn vòng eo của mình rồi đấy. Đặc biệt, vào mùa hè ôi bức thì kiểu áo này còn giúp bạn thể hiện cá tính. Bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh sao cho nút thắt phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Bước 1: Đầu tiên, hãy thu gọn chiều dài của áo bằng cách gấp áo thun từ phía sau vào trong. Tùy vào sở thích của bạn muốn nút thắt cao, vừa hay thấp mà điều chỉnh chiều dài áo cho phù hợp. Bước 2: Muốn thu gọn chiều rộng của áo thì kéo 2 vạt áo phía trước nhẹ nhàng, sau đó xoắn 2 vạt áo sao cho tạo thành hình xoắn ốc. Bước 3: Cuộn nút xoắn ở bước 2 lại nhằm tạo thành hình tròn sau đó thắt lại. Hãy cuộn ngược nút thắt vào trong nếu như không muốn nút thắt bị lộ ra ngoài. Cột áo thun form rộng thành croptop bằng cách thắt nút phía trước

Cách buộc áo thun thành croptop bằng cách thắt nút phía sau

Các bước thực hiện như sau:
  • Gấp gấu áo vào bên trong với phần áo phía trước. Để nó thành áo croptop thì hãy điều chỉnh độ dài sao cho phần gấu áo lên đến đoạn dưới rốn hay để lộ rốn một chút.
  • Kẹo nhẹ hai vạt áo ra lưng với mục đích cho độ rộng của áo được thu gọn để giúp chiếc áo vừa vặn với cơ thể. Xoắn hai vạt áo lại thành hình tròn xoắn ốc sau lưng.
  • Cuối cùng, cuộn lại hình tròn đối với vặt xoắn vừa thực hiện ở trên. Khi hoàn thành thắt nút lại cho chắc chắn. 

>>>Tham khảo: Cách làm quần áo khô nhanh

Biến áo thun thành croptop thắt ngực

Với cách này chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi là bạn hoàn toàn có được chiếc áo croptop thắt ngực quyến rũ nhưng cũng thật cá tính rồi đấy.
  • Dùng tay để túm vạt áo rồi xoắn lại.
  • Chỗ xoắn lại hãy kéo lên rồi vắt qua phần cổ áo.
  • Khi này chỉ cần cố định vạt áo lại là bạn đã có một chiếc áo croptop thắt ngực siêu quyến rũ rồi đấy.
Biến áo thun thành croptop thắt ngực

Dùng khăn lụa thắt vạt áo thun

Có thể nói đây là cách đơn giản nhất để biến áo thun thành croptop. Hãy chuẩn bị trước một chiếc khăn lụa nhé. Nó chính là vũ khí giúp bạn nữ tính, điệu đà hơn. Bước 1: hãy túm vạt áo thun lại sao cho thật là gọn gàng. Bước 2: Sử dụng khăn lụa đã chuẩn bị trước đó và thắt lại cho thật chắc.

Biến tấu áo thun thành áo croptop vạt chéo

Cách này tuy đơn giản nhưng mang lại có bạn nữ sự tinh tế với vạt chéo đầy sự duyên dáng.  Bước 1: vắt vạt áo bên phải chéo qua trái, sau đó làm ngược lại với bên trái. Bước 2: cố định phần thừa còn lại là bạn đã sở hữu ngay một chiếc áo croptop vạt chéo mới lạ, độc đáo.

Thắt 2 nút phía trước áo thun để biến hóa thành áo croptop

Thắt 2 nút phía trước áo thun là một cách đơn giản giúp chiếc áo thun đơn điệu trở nên cá tính hơn với dáng croptop:
  • Đầu tiên hãy nắm vạt áo của hai bên.
  • Sau đó, thắt 2 nút liên tiếp vạt áo lại với nhau là đã có một chiếc áo croptop mới rồi đấy.
Khi làm cách này thì bạn nên lưu ý khi buộc thì nên chọn những chiếc áo thun form rộng để có thể dễ dàng thực hiện các thao tác. Thắt 2 nút phía trước áo thun để biến hóa thành áo croptop

Kết luận

Hy vọng cách buộc áo thun thành croptop sẽ giúp bạn có được chiếc áo phù hợp, tự tin khoe phong cách của mình. Nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin: CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT ĐỈNH Địa chỉ: 15/2 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM Tel: 028 6271 2046 - Hotline: 0903 641 931 Email: kinhdoanh@aothunvtop.com Website: https://aothunvtop.com/
Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903641931