Cách tẩy hình in trên áo thun như thế nào? Hình ảnh trên áo hiện nay đã không còn xa lạ gì với nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ, các nhóm hay câu lạc bộ. Nhưng thường người ta sẽ không dễ dàng mà tự in hình lên áo được và phải đến những nơi chuyên về in áo, tuy nhiên trong bài viết Aothunvtop sẽ hướng dẫn bạn cách tự in hình lên áo tại nhà vô cùng đơn giản.

Cách in hình lên áo đơn giản tại nhà (Cách in chuyển nhiệt lên áo đen)

In hình lên áo chuyển nhiệt lên áo đen phức tạp hơn nhiều so với áo trắng do đó quy trình in chuyển nhiệt lên áo đen sẽ được thực hiện theo các bước sau:

  • Sử dụng máy in chất lượng như máy in có gắn hệ thống mực in Pigment UV, công ty in áo thun sử dụng máy in khác thì cần in thử hình lên áo trước để xem trước có như ý muốn
  • Dùng giấy in nhiệt đậm JETPRO. 
  • Bỏ phần đế của giấy in JETPRO ra và dán phần hình ảnh vừa in lên vải
  • Úp phần đế vừa lột lên bề mặt tờ giấy công đoạn này
  • Sử dụng máy ép nhiệt ép phần giấy chuyển nhiệt lên vải tầm 45 giây và nhiệt độ khoảng 138 độ C

Cách in hình lên áo đơn giản tại nhà

Xem thêm: In chuyển nhiệt lên áo thun

Cách in hình lên áo thun đơn giản tại nhà

Nhiều bạn trẻ ngày nay muốn thỏa sức sáng tạo với chiếc áo thun của mình hay áo thun đồng phục nhóm hay gia đình vậy cách in hình lên áo đơn giản như thế nào?

Các bước tự in áo thun :

Lên ý tưởng cho hình ảnh

Bạn muốn chiếc áo của bạn gây ấn tượng, bạn muốn khẳng định phong cách vậy thì hãy thỏa sức sáng tạo hình ảnh lên chiếc áo thun của mình.

Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể thiết kế hình hoa lá, hình thiên nhiên, hay hình các con vật cùng với slogan cực chất mang đậm phong cách của bạn. 

Tiến hành thiết kế hình ảnh

Khi đã lên ý tưởng xong hãy bắt tay vào tiết kế, lúc này bạn có thể dùng các phần mềm thiết kế để hỗ trợ sau đó là dùng máy in để in những câu slogan ra giấy

Trước khi in phải chắc chắn rằng kích thước đó vừa vặn với áo. Dùng kéo cắt chỉ giữ lại phần hình ảnh và chữ bạn muốn in lên áo.

Chuẩn bị áo thun, áo phông

Sắm ngay một chiếc áo thun trơn để tiến hành in hình lên áo nếu bạn thực hiện ở nhà thì nên mua áo thun có màu trắng sáng để dễ dàng lấy hình ảnh và hình đẹp hơn.

Tiến hành in hình lên áo

Đặt giấy in lên áo và úp bề mặt in lên mặt vải rồi lại đặt lên một tờ giấy chuyển nhiệt. Sau đó đặt bàn ủi lên trên vị trí in và di chuyển chậm, đều tay xuống tiếp theo gỡ tờ giấy in ra như vậy là hoàn thành sản phẩm. Cách in hình lên áo đơn giản phải không nào

Hình in lên áo

Cách tẩy hình in trên áo thun đơn giản hiệu quả

Nếu bạn in bị lỗi, hay không thích hình đó nữa vậy thì cách tẩy hình in trên áo thun như thế nào? 

Sử dụng hỗn hợp nước rửa chén, bột baking soda và nước oxy già

Cách xóa chữ in trên áo thun bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà, đầu tiên là trộn đều nước rửa chén, baking soda và nước oxy già lại theo tỉ lệ bằng nhau. 

Dùng bàn chải đánh răng hoặc miếng bông nhỏ thấm với hỗn hợp vừa trộn rồi cho trực tiếp lên phần chữ trên áo, chà hỗn hợp lên chữ in cho đến khi phần chữ bắt đầu mờ và biến khỏi lớp áo. 

Tiếp theo, cho áo vào chậu và ngâm với bột giặt khoảng 10 đến 15 phút, cuối cùng là giặt áo như bình thường chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể xóa hoàn toàn chữ trên áo một cách hiệu quả rồi bạn nhé.

Sử dụng dầu ăn, dung dịch benzen và cồn

Cách xóa hình in trên áo thun hiệu quả là bạn có thể dùng dầu đậu nành hay dầu dừa thậm chí là dầu đậu phộng, cho trực tiếp lên chữ trên áo

Sau đó sử dụng bàn chải chà mạnh và các vết in sẽ bong ra, khoảng 10 phút cho vào benzen pha loãng với cồn 90 độ rồi cho lên phần chữ in để tẩy sạch chữ. 

Cách xóa chữ in trên áo thun bằng xăng 

Dùng xăng để tẩy hình in lên áo là cách vô cùng đơn giản cho xăng lên trực tiếp vùng chữ trên áo rồi để khoảng 15 phút, tiếp theo dùng tay vò nhẹ rồi giặt lại áo với nước sạch. Cuối cùng là phơi áo cho khô lúc này hình dán chắc chắn sẽ biến mất.

Cách tẩy hình in trên áo thun đơn giản hiệu quả

Tổng kết

Cách tẩy hình in trên áo như thế nào? Giờ đây cách in hình lên áo sẽ đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn đọc bài viết này và cũng không sợ in hình lên áo lỗi sẽ bỏ luôn chiếc áo vì Aothunvtop cũng đã hướng dẫn bạn cách xóa hình in trên áo thun. Theo dõi bài viết để tạo ra siêu phẩm nhé chúc bạn thành công!

Aothunvtop là xưởng in áo thun ở TpHCM cung cấp mẫu áo thun đồng phục đa dạng đẹp, độc đáo, nhận in áo thun theo yêu cầu giá rẻ nhấn mạnh thương hiệu cho mỗi công ty và doanh nghiệp. Bạn cần may áo thun đồng phục đẹp giá rẻ thì liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT ĐỈNH

Địa chỉ: 15/2 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: 028 6271 2046 – Hotline: 0903 641 931

Email: kinhdoanh@aothunvtop.com

Website: www.aothunvtop.com