In áo thun đồng phục đẹp và rẻ tại tphcm

22/09/2023
Tin tức


Chuyên in ấn áo thun đồng phục và may áo thun đồng phục cho những công ty lớn. Số lượng in nhiều lấy gấp trong thời gian nhanh cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau khi in. In & May áo tại aothunvtop khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì chúng tôi đã có nhiều thâm niên trong nghề, quy trình kiểm tra xuyên suốt kỹ lượng qua từng khâu, bảo đảm chất lượng tốt, giá tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng in áo thun:

- Đảm bảo hình ảnh in logo chuẩn màu, sắc nét, rõ ràng. - Chất lượng in tốt không lem màu, không phai màu. - Đảm bảo hình in không bong tróc sau khi giặt

Hỗ trợ khách hàng:

- Điều chỉnh logo cũ chưa hợp lý để cho ra bản in đạt chất lượng nhất - Thiết kế áo miễn phí nhanh cho quý khách - Tư vấn rõ ràng chi tiết đúng nhu cầu thực tế. Hotline: 0903.641.931

Công nghệ in áo:

công nghệ in áo thun

- In lụa mực nước cao su: sử dụng mực nước cao su (hay còn gọi là in laps) sấy ép ở nhiệt độ cao tăng độ bám cho mực với công nghệ này bề mặt áo in rất mịn cho ta có cảm giác phần in nguyên khối. Đây cũng là một trong những công nghệ khá phức tạp đòi hỏi thợ phải có tay nghề chuyên môn cao.

- In cao là kiểu in áo thun bằng mực cao su cao cấp, độ dày nhiều lớp giúp hình in dày và nổi lên trên bề mặt vải.- In nổi: giống công nghệ in lụa nhưng có pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng dày hơn chi phí đắt hơn.

- In chuyển nhiệt Hàn Quốc: cho ra màu sắc chân thật thích hợp để in áo thun quảng cáo, áo sự kiện.

- In chuyển nhiệt Hàn Quốc được áp dụng nhiều để in áo thun quảng cáo, in áo thun đá banh, in áo thun sự kiện...

- In kỹ thuật số: cho ra độ phân giải cao thời gian in sẽ lâu hơn vì vậy chi phí in rất đắt. Với kỹ thuật in này màu sắc rất chân thật, sắc nét.

- In decal Nhật: hình in được in lên miếng decal sau đó dùng máy ép nhiệt để ép lên áo. Với công nghệ in này thì có thể in trên tất cả chất liệu áo khác nhau.
Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903641931