Không cần dùng đến bàn ủi bạn vẫn có thể làm áo sơ mi của bạn phẳng như thường

22/09/2023
Tin tức


Đôi lúc bạn đi chơi xa hay bàn ủi của bạn đột ngột bị hư, giải pháp thay thế hiệu quả là sử dụng một trong những cách sau để làm phẳng chiếc áo sơ mi của bạn.

Làm phẳng áo sơ mi bằng máy giặt

Tận dụng chức năng sấy đồ của máy giặt bạn có thể làm cho áo của bạn trở nên thẳng mà không cần dùng đến chiếc bàn ủi. Bỏ đồ của bạn vào máy giặt và cho vào máy giặt vài viên nước đá, bật máy giặt ở nhiệt độ cao nhất trong khoảng thời gian 10 phút đồ của bạn sau thời gian đó sẽ trở nên phẳng rất tiện lợi không cần phải ủi.

Làm phẳng áo bằng hơi nước

Tận dụng hơi nước nóng để làm cho áo của bạn phẳng như bình thường bằng cách: đun một ấm nước xôi, sau khi nước xôi bạn mở miệng ấm ra và để áo của bạn cách miệng ấm độ khoảng 15cm. Độ nóng của nước sẽ làm cho áo của bạn phẳng dễ dàng; hoặc bạn có thể tận dụng hơi nóng từ chế độ nước nóng trong nhà tắm cũng để nhiệt độ ở mức độ cao nhất để hơi nóng bốc lên và làm cho áo của bạn phẳng.

Sử dụng máy sấy làm phẳng áo

Cách này chắc nhiều người cũng từng áp dụng. Bạn cũng để máy sấy ở nhiệt độ cao nhất và dùng máy sấy cho áo phẳng lại.

Dùng chai xịt chống nhăn làm phẳng áo sơ mi

Dùng chai xịt của các thương hiệu như: Wrinkle Free, Aroma Rich, Fabric Softener, v.v…  thành phần collagen có trong chai xịt này có tác dụng làm cho sớ vải giảm đi vết nhăn trên áo.

Làm phẳng áo sơ mi bằng nước và giấm

Pha theo tỷ lệ 1:3 nghĩa là 100ml giấm và 300ml nước và lắc đều. Sau đó phun nước lên các khu vực áo bị nhăn sẽ thấy hiệu quả liền ngay lặp tức. Tóm lại với những cách làm phẳng áo sơ mi không cần dùng đến bạn ủi mà Aothunvtop đã chia sẻ ở trên hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả trong những trường hợp bạn không có bàn ủi để ủi đồ. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT ĐỈNH Địa chỉ: 8/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: 028 6271 2046 – Hotline: 0903 641 931 E-mail: quangtran@aothunvtop.com, kinhdoanh@aothunvtop.com Trang web: www.aothunvtop.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903641931