Làm thế nào để tìm được ý tưởng bán áo thun trên mạng?

22/09/2023
Ý tưởng bán áo thun trên mạng đang được tìm kiếm khắp nơi bởi kiếm tiền qua mạng là cơ hội cực kỳ lớn của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, khi có khi có nhiều người cùng bán mặt hàng này thì tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Chính vì vậy, mỗi người cần có cho mình những ý tưởng độc đáo để có thể thu hút, hấp dẫn khách hàng tiềm năng của mình. Vậy với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tìm ý tưởng thiết kế ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây từ nhà cung cấp sản xuất áo thun để được tư vấn cụ thể nhé.

Các công cụ tìm kiếm ý tưởng bán áo thun trên mạng

Dưới đây là 4 công cụ giúp các bạn tìm được ý tưởng nhanh chóng mà lại vô cùng hiệu quả, hãy theo dõi nhé:
 • Sử dụng Google Trends
 • Dùng Pinterest
 • Tool SpyBadao
 • Trang tool Spy AMAZ
Ý tưởng bán áo thun trên mạng

Tạo ý tưởng từ công cụ Google Trend

Google Trends là một công cụ của Google Search. Đây là công cụ đặc biệt cho phép người sử dụng tiếp cận với những thống kê bằng biểu đồ thông qua việc nhấp vào phần tìm kiếm 1 từ khóa trên Google.  Đồng thời, công cụ này còn cho chúng ta thấy được mức độ quan tâm của tất cả mọi người đối với từ khóa đó. Ngoài ra, khi sử dụng công cụ này, các bạn còn có thể tiếp cận với những chủ đề được truy vấn liên quan đến từ khóa đó. Bên cạnh việc giúp người sử dụng kiểm tra mức độ quan tâm đến từ khóa theo từng mốc thời gian  thì Google Trends còn cho chúng ta biết những xu hướng gần đây, xu hướng ngày nay và xu hướng tìm kiếm. Những tính năng đó được xem là một trong những công cụ rất hữu ích để mọi người đặc biệt là những ai cần tìm kiếm ý tưởng thiết kế áo thun cập nhật được những xu hướng một cách nhanh chóng.  Với công cụ này, các bạn sẽ nắm chắc trong tay những xu hướng nổi bật nhất. Tuy nhiên, việc thiết kế lại hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy tận dụng những thông tin này cùng óc sáng tạo của mình để thiết kế ra những mẫu áo đẹp nhất nhé.

>>>Tham khảo: Kinh doanh áo thun

Tìm ý tưởng qua Pinterest

Đây là một website chia sẻ công khai với tất cả mọi người những hình ảnh được lấy ý tưởng từ bảng note truyền thống. Với kho ảnh khổng lồ này, bạn có thể dễ dàng lấy được những bức hình mình yêu thích và chia sẻ chúng với mọi người xung quanh. Hiện tại, trên trang web này có rất nhiều hình ảnh với những chủ đề khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để nghiên cứu ý tưởng rồi thiết kế mẫu áo thật nổi bật. Để tìm kiếm được ý tưởng cho mình nhờ công cụ Pinterest. Bạn chỉ cần gõ lên thanh tìm kiếm các cụm từ như: t shirt inspiration, shirt ideas, t shirt design ideas,… Với cú pháp này, trang web sẽ trả về cho bạn các kết quả tìm kiếm. Bạn hãy chọn các mẫu thiết kế có lượng đính kèm nhiều vì có nhiều người đang quan tâm đến chúng. Lưu ý, hãy để ý đến thời gian của các mẫu thiết kế bởi rất có thể nó đã được bán từ rất lâu rồi.

Tìm ý tưởng trên tool Spy Badao

Đây là một trong những công cụ ý tưởng bán áo thun trên mạng từ tất cả các nền tảng chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Công cụ này sẽ giúp bạn lọc thời gian, lượng tương tác,... Để từ đó bạn có thể lựa chọn được các mẫu thiết kế phù hợp nhất. Một số tình năng của tool này mà bạn nên biết như:
 • Biểu đồ phân tích xu hướng 
 • Tee platform của đối thủ cạnh tranh
 • Domain của đối thủ cạnh tranh
 • Fanpage của đối thủ cạnh tranh
 • Mã pixel trên Facebook của đối thủ cạnh tranh
 • Tìm ý tưởng theo một hoặc nhiều keyword cùng một lúc
 • Tính năng favorite item 
 • Lọc các ads posts bị chặn,...
Với công cụ này, bạn phải trả tiền hàng tháng để được sử dụng. Công cụ này là một công cụ lý tưởng, bởi vậy bạn có thể bỏ một số tiền nhỏ và đổi lại một khoản lợi nhuận lớn thì cũng rất đáng để thử. áo thun

Tìm ý tưởng trên SpycAM

Đây là công cụ giúp bạn tìm kiếm và sàng lọc các mẫu thiết kế trên Platform Merch by Amazon. Kho dữ liệu này cực kỳ lớn, với khoảng 12 triệu mẫu áo đi kèm với bộ lọc nâng cao giúp bạn cập nhật nhanh chóng theo giờ đồng hồ. Một số tính năng bạn của công cụ như:
 • Lọc theo các chỉ số như: xu hướng tìm kiếm, loại áo, xếp hạng, thời gian,...
 • Tìm kiếm dựa trên các từ khóa
 • Biểu đồ phân tích chỉ số xếp hạng các từ khóa theo thời gian
 • Tính năng check trademark
 • Lọc ra những mẫu áo còn live hoặc đã bị khai tử.

Tổng kết

Trên đây là những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn tìm được cho mình những ý tưởng bán áo thun trên mạng. Chúc các bạn thành công với những sự lựa chọn của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. AOTHUNVTOP - Xưởng may uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh Địa chỉ: 8/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM SĐT: 028 6271 2046 – Hotline: 0903 641 931 Email 1: quangtranuniform@gmail.com Email 2: kinhdoanh@aothunvtop.com Email 3: quangtran@aothunvtop.com Web: https://aothunvtop.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903641931