Tại sao cần phải may áo đồng phục một cách chuyên nghiệp?

áo thun đồng phục
Ngoài nhiều yếu tố để nhận diện về một thương hiệu thì áo đồng phục cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để chuyển tải thông điệp công ty đến với khách hàng, đối tác. Aothunvtop đánh giá rất cao về áo đồng phục doanh nghiệp là một kênh quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả mà ít tốn kém. Do đó khi may một sản phẩm áo đồng phục cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra một quy trình làm việc rất nghiêm ngặt, đồng bộ các khâu thiết kế – may – in ấn để tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ thiết thực cho người dùng. Đối với doanh nghiệp, chủ đích chính với chiếc áo đồng phục là làm sao chuyển tải được hình ảnh của doanh nghiệp mình đến gần gũi với đối tác, bên cạnh đó đồng phục giúp cho doanh nghiệp xây dựng tinh thần đoàn kết, một tập thể vững mạnh nối kết các nhân viên lại với nhau tạo bầu không khí làm việc thoải mái.

áo đồng phục

Áo đồng phục đồng bộ đi kèm quần, áo, nón

Ngày nay đồng phục công ty có nhiều trang phục và phụ kiện đồng bộ đi kèm theo như quần, áo, nón, giày, thẻ tên, v.v… Có thể nói, đồng phục công ty thể hiện bản sắc riêng của một công ty đồng thời tạo sự kết nối tình thân giữa các nhân viên để tạo nên một tập thể vững mạnh.

Nhu cầu áo đồng phục đối với doanh nghiệp

Nhu cầu may áo của doanh nghiệp ngày một tăng điều đó đòi hỏi của họ cũng khắc khe hơn về chất lượng + giá thành sản phẩm, chính nhờ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp may áo đồng phục cho nhân viên để tôn lên giá trị của doanh nghiệp mình từ đó nhiều công ty may mặc cung ứng cho các đơn vị này ngày một nhiều. Do đó giá cả rất cạnh tranh, tuy nhiên chất lượng là điều tiên quyết mà aothunvtop luôn tự đặt ra cho mình bởi sản phẩm áo đồng phục là một sản phẩm mang tính chất lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp nên chất lượng may mặc qua các khâu cần phải đảm bảo một cách có hệ thống theo một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt chuyên nghiệp.

Chất lượng may từ aothunvtop

Nhiều khách hàng khi chọn aothunvtop may đều rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành. Với kinh nghiệm 14 năm trong nghề may mặc chúng tôi đã tiếp xúc rất nhiều doanh nghiệp từ các đơn vị quy mô nhỏ đến quy mô lớn thông qua những góp ý của khách hàng từ đó chúng tôi dần rút ra được những kinh nghiệm quý báu để phục vụ tốt hơn, ngày nay aothunvtop trở thành một trong những đơn vị may mặc , đặc biệt là áo thun đồng phục được nhiều công ty lớn đặt hàng may đó là những sự động viên rất to lớn trên bước đường phát triển của aothunvtop. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra những sản phẩm áo đồng phục chất lượng nhất với giá thành phù hợp cho doanh nghiệp.

Chiếc áo thun đồng phục chuyên nghiệp phải đáp ứng những yếu tố nào?

  1. Chất liệu vải tốt
  2. Thiết kế, phối màu đẹp
  3. In thêu rõ nét
  4. Đường chỉ may đẹp, kỹ

Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thật vậy khi bạn mặc một chiếc áo đồng phục đi ra ngoài, nhiều người sẽ biết về bạn thuộc công ty nào từ những thông tin logo , dòng chữ in trên áo nhưng khách hàng chỉ biết bạn qua thông tin tức thời và có thể qua ngày hôm sau họ sẽ quên mất có khi không còn nhớ một chi tiết nào nữa nhưng nếu bạn chọn đơn vị aothunvtop sản xuất cho bạn chiếc áo đồng phục chuyên nghiệp thì thông điệp của công ty bạn sẽ được ghi khắc trong lòng khách hàng lâu dài. Bởi chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm cho nhiều đối tác lớn nên đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm trong thực tế và đáp ứng nhanh chóng tất cả mọi vấn đề.

Xây dựng tinh thần tập thể vững mạnh

Thương hiệu chiếc áo đại diện cho công ty của bạn giúp mọi người gắn kết với nhau khi làm việc, không phân biệt tầng lớp giai cấp trong quá trình làm việc.

Xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lớn mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp là điều rất cần thiết bởi nếu một công ty xây dựng tốt phẩm chất của nhân viên thì công ty đó luôn được đánh giá cao từ cộng đồng, tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

Tạo cảm giác bình đẳng

Một trong những ưu điểm không thể phủ nhận của những chiếc áo đồng phục đó là tạo cảm giác bình đẳng giữa mọi người, xoá tan rào cản về sự phân biệt đối xử giữa những người học vấn thấp với những người có trình độ học vấn cao.

Tạo sự tự tin, tự hào về doanh nghiệp mà mình đang làm việc

Chiếc áo đồng phục đẹp giúp cho nhân viên có thêm được sự tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, nâng cao uy tín với khách hàng, tạo cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng.

Tạo sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng

Việc sử dụng một loại đồng phục sẽ tạo một nền tảng chung, xây dựng hình ảnh tốt trong mắt khách hàng giúp cho doanh nghiệp tạo được sự tin cậy của khách hàng. Từ đó doanh nghiệp của bạn dần dần tạo được uy tín với khách hàng thông qua sự chuyên nghiệp.

Áo đồng phục công ty thể hiện thương hiệu, đại diện hình ảnh cho công ty

Áo đồng phục là một trong những cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng thông qua đội ngũ nhân viên để lan tỏa hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng – đối tác.
Đồng phục áo công ty mang màu sắc đặc trưng cũng như chứa logo, slogan và hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Đây là cách nhanh chóng với chi phí thấp giúp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp cũng như phủ sóng và tăng nhận diện thương hiệu. Đội ngũ nhân viên sẽ mặc đồng phục trong quá trình làm việc, giao tiếp, trao đổi với khách hàng nhằm đưa tới cho khách hàng những hình ảnh về logo, thương hiệu, hình ảnh của công ty một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất.
 

Thể hiện tinh thần đồng nghiệp

Không chỉ có vai trò trong việc tạo dựng, lan tỏa hình ảnh, thương hiệu hay uy tín của doanh nghiệp mà áo đồng phục công ty còn là một trong những cách kết nối nhân viên với nhau tạo bầu không khí làm việc vui vẻ.
Tóm lại, áo đồng phục nói riêng và đồng phục nói chung nếu doanh nghiệp khai thác hiệu quả từ những chiếc áo nhân viên mặc mỗi ngày sẽ tạo nên một kênh quảng bá ít chi phí cho doanh nghiệp.
0903641931