Vải thun 4 chiều là như thế nào?

22/09/2023
Khi mặc chiếc áo làm từ vải thun 4 chiều cho ta luôn có được cảm giác thoải mái, thoáng mát, hút mồ hôi tốt. Vậy tại sao là gọi là vải áo thun 4 chiều, sau đây là một vài chia sẻ của Áo Thun VTOP. Vải cotton là loại vải tổng hợp được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, trong đó nguyên liệu đóng vai trò chính là sợi bông và một số chất hoá học khác tạo thành.
Như chúng ta được biết vải cotton chia ra ba loại chính đó là cotton 100%, cotton 65% (hoặc 65/35), cotton 35% (35/65). Vậy trong nhóm này loại nào là 4 chiều? Vải 4 chiều là loại vải cao cấp, trong đó sợi bông thiên nhiên chiếm tỉ lệ từ 92 đến 95% và sợi spandex chiếm tỉ lệ từ 2 đến 5%.

Phân biệt vải thun 4 chiều

Để phân biệt vải 4 chiều bằng cách là khi chúng ta cầm chiếc áo thun được làm từ vải thun cotton 4 chiều và dùng tay kéo chiếc theo chiều ngang hoặc chiều dọc thì chiếc áo luôn có độ co giãn tất cả các chiều này, khác với ao thun 2 chiều khi ta kéo chiều ngang thì chỉ chiều ngang giãn, chiều còn lại không giãn.
Khi mặc áo cho ta luôn có cảm giác mềm mại rất dễ chịu, thoáng mát, hút ẩm mồ hôi rất tốt vì được làm hoàn toàn tự sợi bông thiên nhiên.
áo thun 4 chiều Vải thun cotton. Ảnh: May Mặc Việt Đỉnh
Công ty TNHH May Mặc Việt Đỉnh có 12 năm thâm niên trong lĩnh vực may mặc chuyên các dòng sản phẩm: áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn, áo đồng phục, áo bảo hộ lao động, áo thun thiết kế, v.v.. luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rất tốt cho cả phân khúc khách hàng từ phổ thông đến cao cấp. Khi cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, xin vui lòng gọi về số 0903641931 hoặc để lại thông tin qua email: quangtran@aothunvtop.com, kinhdoanh@aothunvtop.com.
CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIỆT ĐỈNH (VTOP GARMENT CO., LTD.)
Địa chỉ: 15/2 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0903 641 931 (Mr. Quang)
E-mail: quangtran@aothunvtop.com
Hashtag: #aothunvtop #aothunvietdinh
Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903641931